Sapa Xuất Hiện Loại Hình BĐS Mới, Được Dự Đoán Sẽ Là “Thỏi Nam Châm” Hút Dòng Tiền

Được thiên nhiên “hậu đãi”, cơ sở hạ tầng không ngừng được nâng cấp và đầu tư cùng những tín hiệu vui từ ngành du lịch… nhiều người dự đoán bất động sản Sapa sẽ tăng giá và trở thành cơ hội vàng cho các nhà đầu tư có tầm nhìn…
Hạ Tầng Đồng Bộ Thúc Đẩy Du Lịch Phát Triển
Sapa từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn nhất miền Bắc Việt Nam nhờ sở hữu cảnh quan hùng vĩ không nơi đâu sánh được. Từ top 7 thửa ruộng bậc thang đẹp và kỳ vĩ nhất Châu Á, top 50 thị trấn nhỏ đẹp nhất trên thế giới, đỉnh Fansipan đẹp như tiên cảnh… kết hợp với văn hóa bản địa đặc sắc và những di sản văn hóa phi vật thể như nghề làm trống, tắm lá người Dao, trang phục người Dao… tất cả đều mang đến những cảm xúc tuyệt vời, thôi thúc du khách đến trải nghiệm, khám phá.
Cùng với đó, vài năm trở lại đây, Sapa liên tục đón nhận những tin vui về hạ tầng trở thành động lực to lớn để du lịch phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Đầu tiên, có thể kể đến dự án đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai hoàn thiện và thông toàn tuyến với 4 làn xe, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Sapa chỉ còn khoảng 3 giờ, tiết kiệm 2.5 tiếng di chuyển so trước đây.
Tiếp đó, thông tin cảng hàng không quốc tế Sapa sẽ được đưa vào vận hành vào 2026 với công suất 3 triệu lượt khách/năm giúp tăng lượt tiếp cận với khách du lịch quốc tế cũng như rút ngắn khoảng cách và thúc đẩy khách du lịch miền Trung và miền Nam đặt tour đến Sapa.
Thêm vào đó, sự kiện cầu Móng Sến – có trụ cầu cao nhất Việt Nam nối đường cao tốc lên thẳng Sapa đã được thông xe ngày 2/9/2023 cũng giúp quãng đường tới Sapa được rút ngắn đáng kể, di chuyển nhanh chóng, thuận tiện và những góc check-in tuyệt đẹp.
Sự thúc đẩy của hạ tầng đã thu được trái ngọt khi lượng khách tới Sapa dịp nghỉ lễ 2/9 ước đạt 75.000 lượt. Với những đòn bẩy về hạ tầng trên đây, mục tiêu đón 5,2 triệu lượt khách/năm của Sapa vào năm 2030 sẽ dễ dàng đạt được.
Bất Động Sản Hưởng Lợi
Bước ngoặt về hạ tầng và sự bùng nổ của du lịch tất yếu tạo ra ảnh hưởng tích cực với thị trường bất động sản, đặc biệt là các loại hình bất động sản phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng.
Theo thống kê, Sapa hiện có khoảng 1439 cơ sở lưu trú. Số lượng homestay, nhà nghỉ chiếm phần lớn với 1218 cơ sở (84.6%). Tuy số lượng nguồn cung đều tăng lên mỗi năm nhưng vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu và tiềm năng phát triển của du lịch trong thời gian tới.
Sự tăng trưởng mạnh mẽ về du lịch sẽ khiến nhu cầu mua sắm, giải trí, giao thương phát triển, tạo tiền đề cho sự phát triển của các loại hình bất động sản gắn với du lịch.Tiêu biểu là các dự án có vị trí tiệm cận trung tâm, pháp lý minh bạch, đa dạng loại hình dịch vụ được dự đoán sẽ trở thành “miếng bánh ngon” được nhà đầu tư sành sỏi săn tìm.
Dự Án Irista Hill Sapa – “Thỏi Nam Châm” Của Bất Động Sản Sapa
Tọa lạc tại phường Phansipan thị trấn Sapa, Irista Hill Sapa là dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, đa công năng phục vụ nhu cầu sinh sống an cư, nghỉ dưỡng cao cấp với các tiện ích mua sắm, giải trí xứng tầm.
Irista Hill Sapa bao gồm 13 tầng nổi và 1 tầng hầm với 181 căn hộ và 9 shop thương mại được bố trí đầy đủ tiện nghi như: Khu Gym, Café, nhà hàng, đường dạo bộ, sân chơi trẻ em… đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, đồng thời đáp ứng nhu cầu đầu tư, kinh doanh sinh lời hấp dẫn của khách hàng và nhà đầu tư.
Bên cạnh đó, dự án được xây dựng trên địa hình cao, view toàn cảnh thị trấn Sapa và hướng tầm nhìn bao quát các địa điểm du lịch nổi tiếng. Cư dân tương lai của Irista Hill Sapa sẽ thỏa sức ngắm nhìn công viên Hàm Rồng, trung tâm thị trấn và thung lũng Mường Hoa để cảm nhận thiên nhiên kỳ vĩ, thơ mộng và hưởng trọn những tinh túy mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho thị trấn mờ sương.
Ngoài là kênh đầu tư an toàn, Irista Hill Sapa còn được đánh giá cao bởi dẫn đầu xu hướng kinh doanh cho thuê lưu trú du lịch – căn hộ nghỉ dưỡng tại Sapa. Đây là hình thức kinh doanh đang có xu thế phát triển mạnh tại Việt Nam bởi tiềm năng sinh lời từ tăng giá bất động sản và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành du lịch.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Dự án Irista Hill Sapa
087 876 9999